Tư vấn 24/7: 0978 465 360
Địa chỉ: số 31 ngách 173/68/41 hoàng hoa thám ba đình hà nội

DỊCH VỤ CUNG CẤP DÙ LỆCH TÂM TẠI TP-HCM

Khí hậu Việt Nam ta khắc nghiệt và thất thường chắc hẳn mọi người cũng nhận thấy rõ. Và việc sử dụng các sản phẩm mái che xếp , dù che để phục vụ cho sinh hoạt và kinh doanh là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên khi trời mưa to gió lớn thì có thể gây ra nhiều thiệt hại cho mái hiên hay dù che và có thể ảnh huong tới con người. Vậy nên chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản để góp phần bảo vệ sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng tránh hư hỏng .

Một sản phẩm có thể sử sụng trong bao lâu không chỉ phụ thuộc vào chất lượng nhà cung cấp đem lại mà chúng ta phải hiểu biết đến quy trình sử dụng và vận hành mái che hay dù che để thuận tiện hơn cho mình.Quy  trình bảo vệ và sử dụng mái hiên di động, mái che di động , mái xếp hay dù lệch tâm . Chính vì thế dulechtamvn.com sẽ tư vấn giải pháp bảo vệ mái hiên , dù lệch tâm như thế nào là đúng cách.

Dù Lệch Tâm


Về việc vận hành :

  • Khi lắp đặt sản phẩm Dù Lệch Tâm Hoàng Phát sẽ hướng dẫn cụ thể nhất để khách hàng có thể hiểu cách sử dụng của sản phẩm.

về cách bảo quản :

  • Sau khi mưa thì sẽ có nhiều nước đọng lại và cá vi khuẩn ở trên mái che, hái hiên hay dù che, nếu bạn không xả nước hay làm khô thì lớp vải bạt sẽ nhanh bợt và hư hỏng, khung sẽ dễ bị cong do sức nặng và rỉ sét.
  •  Cuốn gọn mái che xếp, mái hiên hay sụp dù che xuống để hạn chế sự ngưng tụ của nước và bụi bẩn vi khuẩn trên mái hiên để tránh tình trạng ẩm mốc rêu xanh xuất hiện và phá vỡ mạch cấu trúc của chất liệu sản phẩm.

 cuốn gọn sản phẩm khi không cần thiết là giải pháp an toàn cho người sử dụng sản phẩm và có thể tránh được những hư hỏng mất mát khi gặp mưa to, gió lớn cũng như bảo vệ khung sườn sản phẩm bền hơn.

  • Nếu như bạn không thể tự tay vệ sinh ,bảo trì mái hiên di động hay dù lệch tâm thì bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi,Dù Lệch Tâm Hoàng phát chuyên cung cấp và sửa chữa mái hiên sẽ tới nagy và thực hiện công việc đó thay bạn.

hãy gọi ngay cho chúng tôi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần tới dulechtamvn.com của chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp , sữ chữa, bảo trì, bảo dưỡng dù lệch tâm,mái hiên di động , mái che di động , mái xếp, nên sẽ đảm bảo sẽ thực hiện tốt nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.
Xin cảm ơn !
hãy gọi khi cần tới chúng tôi:
 

DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT

Văn phòng đại diện: Số 31 ngách 173/68/41 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Số 178 đường 70 Yên Xá, Tân chiều tân kỳ, Hà Nội.

HotLine: 0978 465 360 (Mr Huân)

Email: maixephoangphat@gmail.com


DOANH NGHIỆP HOÀNG PHÁT chuyên cung cấp DÙ LỆCH TÂM: CÁC MẪU DÙ LỆCH TÂM 2019

DÙ LỆCH TÂM rất được chuộng và gần như không thể thiếu cho các nhà hàng sân vườn, quán cafe sân vườn. Hiện tại DÙ LỆCH TÂM 2019 rất được quý khách hàng ưa thích và tin dùng. 

Bởi vì chúng mang lại một không gian thoáng mát, dễ dàng vận chuyển nếu cần dùng tới, hoặc thu gập lại nếu không muốn dùng

Đế dù nằm 1 bên và tán dù rộng hơn giúp việc bố trí thuận lợi hơn.

Chúng tôi sử dụng vải polyester là loại vải chuyên dụng cho các sản phẩm ngoại thất để may áo dù. Vải đã được cán PU chống thấm 100%, với 12 màu thông dụng bên trên. Ngoài ra khi cần màu sắc hay chất liệu vải khác, quí khách có thể liên lạc với Dù Hoàng Phát để được tư vấn thêm