Tư vấn 24/7: 0978 465 360
Địa chỉ: số 31 ngách 173/68/41 hoàng hoa thám ba đình hà nội

MỘT SỐ MẪU DÙ LỆCH TÂM MỚI NHẤT NĂM 2017

hiện nay nhu cầu của các công ty hay quán cafe rất quan tâm tới các sản phẩm dù che nắng ,che mưa thuận tiện cho việc kinh doanh. dulechtamvn.com nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và giới thiệu một số mẫu dù mới nhất cho khách hàng.

Năm 2017 là năm chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của những mẫu ô dù che quán cafe lệch tâm vuông và tròn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt dù cafe được dùng phổ biến ở các quán cà phê mang âm hưởng dân gian cổ đại, những quán cafe rành cho giới trẻ. Bạn có thể thấy hiện nay ở TPHCM hay các thành phố lớn xuất hiện rất nhiều quán cà phê từ sang trọng đến quán vỉa hè, đâu đâu cũng có bóng dáng của những chiếc ô dù cafe che nắng. Thời điểm hiện đại đang đúng thời điểm vào hè vì thế nhu cầu mua ô dù lệch tâm giá rẻ che cafe là rất cao.

Tuy nhiên, theo thống kê của dulechtamvn.com của công ty Hoàng Phát 100 khách hàng gần đây nhất tới mua ô dù che nắng thì có đến 50% là không biết nên chọn kiểu ô dù nào phù hợp với không gian, dù nào tốt, chất liệu ra sao, tán dù hình gì vuông hay tròn, thân dù có cần phải sơn tĩnh điện hay không? Một số khách hàng trước đó đã mua những mẫu ô dù rất cũ không có điểm độc đáo rất khó thu hút được khách hàng và quảng bá thương hiệu. Vì thế hôm nay dulechtamvn.com xin được giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng 5 mẫu ô dù quán cafe giá rẻ, chất lượng và mới nhất năm 2017 để bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình nhé.

dù lệch tâm nghiêng tạo Hoàng Phát

dù lệch tâm tại Hoàng Phát

dù lệch tâm tại hoàng phát

mẫu dù lệch tâm che hồ bơi tại dulechtamvn.com

hãy gọi khi cần tới chúng tôi: 
DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT
264/3 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
www.dulechtamvn.com - www.maichexep.com - www.maichexep.com.vn
Dù lệch tâm; dù vuông lệch tâm, dù tròn lệch tâm

0978 465 360 (Mr Huân)
maixephoangphat@gmail.com

 


DOANH NGHIỆP HOÀNG PHÁT chuyên cung cấp DÙ LỆCH TÂM: CÁC MẪU DÙ LỆCH TÂM 2019

DÙ LỆCH TÂM rất được chuộng và gần như không thể thiếu cho các nhà hàng sân vườn, quán cafe sân vườn. Hiện tại DÙ LỆCH TÂM 2019 rất được quý khách hàng ưa thích và tin dùng. 

Bởi vì chúng mang lại một không gian thoáng mát, dễ dàng vận chuyển nếu cần dùng tới, hoặc thu gập lại nếu không muốn dùng

Đế dù nằm 1 bên và tán dù rộng hơn giúp việc bố trí thuận lợi hơn.

Chúng tôi sử dụng vải polyester là loại vải chuyên dụng cho các sản phẩm ngoại thất để may áo dù. Vải đã được cán PU chống thấm 100%, với 12 màu thông dụng bên trên. Ngoài ra khi cần màu sắc hay chất liệu vải khác, quí khách có thể liên lạc với Dù Hoàng Phát để được tư vấn thêm