Tư vấn 24/7: 0978 465 360
Địa chỉ: số 31 ngách 173/68/41 hoàng hoa thám ba đình hà nội

PHÂN BIỆT DÙ LỆCH TÂM VÀ DÙ CHÍNH TÂM

Khi nào lại gọi là ô dù che nắng lệch tâm ? khi nào lại gọi là ô dù đúng tâm trong khi cả hai đều được sử dụng để che nắng che mưa cho các hàng quán café nhà hàng hoặc các công trình kiến trúc như hồ bơi biệt thự? Ưu và nhược điểm của mỗi loại là gì? đó là những thắc mắc của chúng ta khi chưa biết công dụng của từng loại

1. Thế nào là ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm?

Ô dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù hay nói cách khác chân đế dù và tán dù (phần mái để che nắng che mưa) không đồng trục.

Ô dù đúng tâm (ô dù chính tâm) là loại ô dù có thân, tán và chân đế nằm trên một đường thẳng (đồng trục).

dù lệch tâm 

2. Ô dù lệch tâm xuất hiện khi nào?

Ô dù đúng tâm xuất hiện từ rất lâu. Còn thời điểm xuất hiện của dù lệch tâm. Có thể dù lệch tâm xuất hiện ở phương tây từ thập niên 90 của thế kỷ trước và du nhập vào Việt Nam vào khoảng 2005.

dù đúng tâm 

3. Ưu điểm của ô dù lệch tâm so với ô dù chính tâm:

Ô dù đúng tâm tất nhiên có giá rẻ hơn so với dù lệch tâm. Tuy nhiên dù lệch tâm có những ưu điểm mà dù đúng tâm không thể có được.

Với thân dù nằm một bên, nên việc bố trí dù trở nên thuận tiện. Hơn nữa dù lệch tâm với kiểu dáng với kiểu dáng đa dạng, độc đáo và tính thẩm mỹ cao hơn so với dù đúng tâm truyền thống.

dù chính tâm tròn 

4. Để sử dụng hiệu quả ?

Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn, bạn có thể sử dụng dù đúng tâm, còn lại dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn có thể sử dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Ô dù lệch tâm vuông bao giờ cũng mang đến sự mạnh mẽ cũng như việc bố trí dễ dàng hơn nhưng ô dù lệch tâm tròn thì trông thật là duyên dáng và quyến rủ. Dù kiểu treo thì đẹp hơn nhưng dù kiểu nâng lại có sức chịu gió vững vàng hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0979.932.229 (Mr Huân) để lựa chọn được loại Ô dù ngoài trời phù hợp cho quán cafe, nhà hàng quán bia, khách sạn, bể bơi, khu nghỉ dưỡng, resort... 

hãy liên hệ khi cần tới chúng tôi :

DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT
264/3 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
www.dulechtamvn.com - www.maichexep.com - www.maichexep.com.vn
Dù lệch tâm; dù vuông lệch tâm, dù tròn lệch tâm

0978 465 360 (Mr Huân)
maixephoangphat@gmail.com


DOANH NGHIỆP HOÀNG PHÁT chuyên cung cấp DÙ LỆCH TÂM: CÁC MẪU DÙ LỆCH TÂM 2019

DÙ LỆCH TÂM rất được chuộng và gần như không thể thiếu cho các nhà hàng sân vườn, quán cafe sân vườn. Hiện tại DÙ LỆCH TÂM 2019 rất được quý khách hàng ưa thích và tin dùng. 

Bởi vì chúng mang lại một không gian thoáng mát, dễ dàng vận chuyển nếu cần dùng tới, hoặc thu gập lại nếu không muốn dùng

Đế dù nằm 1 bên và tán dù rộng hơn giúp việc bố trí thuận lợi hơn.

Chúng tôi sử dụng vải polyester là loại vải chuyên dụng cho các sản phẩm ngoại thất để may áo dù. Vải đã được cán PU chống thấm 100%, với 12 màu thông dụng bên trên. Ngoài ra khi cần màu sắc hay chất liệu vải khác, quí khách có thể liên lạc với Dù Hoàng Phát để được tư vấn thêm