Tư vấn 24/7: 0978 465 360
Địa chỉ: số 31 ngách 173/68/41 hoàng hoa thám ba đình hà nội

BÁN DÙ LỆCH TÂM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bán Dù Lệch Tâm Giá Rẻ tại TPHCM Ô dù che nắng, che mưa, dù quán cafe của Cơ Sở Sản Xuất Dù Lệch Tâm - Dù Hoàng Phát với kiểu dáng đẹp, sử dụng tiện lợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT có những sản phẩm dù lệch tâm độc đáo và mới mẻ. Để cung cấp nhu cầu mạnh mẽ của thị trường. Chúng tôi tiếp nhận cả những chiếc dù lệch tâm với giá ưu đãi.

Bởi nhu cầu thay thế những chiếc dù hoặc đã qua sử dụng hay bạn có những chiếc dù không cần dùng tới. Tuy nhiên bỏ đi hoàn toàn thì thật chưa tiết kiệm. Giải pháp của bạn là nên bán đi với giá tốt nhất. Để có thể mua những chiếc dù mới theo ý thích của mình. 

 

Bán Dù Lệch Tâm Tại Tp Hồ Chí Minh

DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT chuyên cung cấp các loại dù: Dù Lệch Tâm VuôngDù Lệch Tâm Tròn,....

Để thuận tiện bán dù và có thể lựa dù mới ngay trước mắt và nhanh chóng. Hãy đến với dịch vụ dù lệch tâm tại công ty chúng tôi. Không chỉ cung cấp những mẫu thiết kế dù mới mà còn nhận mua những chiếc dù mới.

Dịch vụ của chúng tôi luôn tạo điều kiện mua bán những chiếc dù với giá tốt nhất. Không phân biệt là bán dù đẹp hay mua dù , với mỗi sản phẩm dù, chúng tôi đều nâng niu và trân trọng. Những chiếc dù cũ hoặc đã qua sử dụng của bạn luôn được sử dụng một cách tốt nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu mua dù hãy gọi ngay cho 978 465 360 (Mr Huân)
Trang chủ: http://dulechtamvn.com
DN TƯ NHÂN TM - DV - SX  HOÀNG PHÁT
Địa chỉ:  264/3 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
www.dulechtamvn.com - www.maichexep.com - www.maichexep.com.vn

Điện thoại: 0978 465 360 (Mr Huân)
Email: maixephoangphat@gmail.com


DOANH NGHIỆP HOÀNG PHÁT chuyên cung cấp DÙ LỆCH TÂM: CÁC MẪU DÙ LỆCH TÂM 2019

DÙ LỆCH TÂM rất được chuộng và gần như không thể thiếu cho các nhà hàng sân vườn, quán cafe sân vườn. Hiện tại DÙ LỆCH TÂM 2019 rất được quý khách hàng ưa thích và tin dùng. 

Bởi vì chúng mang lại một không gian thoáng mát, dễ dàng vận chuyển nếu cần dùng tới, hoặc thu gập lại nếu không muốn dùng

Đế dù nằm 1 bên và tán dù rộng hơn giúp việc bố trí thuận lợi hơn.

Chúng tôi sử dụng vải polyester là loại vải chuyên dụng cho các sản phẩm ngoại thất để may áo dù. Vải đã được cán PU chống thấm 100%, với 12 màu thông dụng bên trên. Ngoài ra khi cần màu sắc hay chất liệu vải khác, quí khách có thể liên lạc với Dù Hoàng Phát để được tư vấn thêm